Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie)

5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie)

Nhà Có 5 Nàng Dâu Movie | Gotoubun no Hanayome Movie vietsub | Nhà Có Năm Nàng Dâu Movie vietsub | Nhà Có 5 Nàng Tiên Movie vietsub | 5-toubun no Hanayome Movie vietsub: Fuutarou Uesugi là một học sinh trung học ưu tú, nhưng có một cuộc sống khó khăn khác. Tính cách khác thường và bản tính ẩn dật của anh đã khiến anh không có bạn bè, và cha anh thì nợ nần chồng chất, buộc gia đình anh phải lao đao. Một ngày nọ, trong giờ nghỉ trưa, Uesugi tranh cãi với một nữ sinh chuyển trường, người đã đòi "chỗ ngồi của mình", khiến cả hai không thích nhau. Cùng ngày hôm đó, anh được trao cơ hội vàng để xóa nợ cho gia đình mình: hợp đồng dạy thêm cho con gái một gia đình giàu có, với mức lương gấp năm lần giá thị trường. Anh chấp nhận lời cầu hôn, nhưng kinh hoàng khi phát hiện ra rằng khách hàng, Itsuki Nakano, chính là cô gái mà anh đã đối mặt trước đó! Sau khi cố gắng quay trở lại với mặt tốt của Itsuki không thành công, Uesugi phát hiện ra rằng vấn đề của mình không kết thúc ở đó: Itsuki thực sự là một người tập tạ, vì vậy ngoài cô ấy, anh ấy cũng phải dạy kèm các chị gái của cô ấy — Miku, Yotsuba, Nino và Ichika —Mọi người, bất chấp mối đe dọa thực sự của việc bỏ học, không muốn làm gì với một gia sư. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình anh đang gặp khó khăn nên Uesugi cố gắng, kiên quyết với quyết tâm loại bỏ sự ghét bỏ của các chị em vì việc học và dẫn họ đến trường tốt nghiệp thành công. [Viết bởi MAL Rewrite]
Đánh Giá Phim
(9.3 đ/65 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Theo số liệu thống kê thì Gotoubun no Hanayome Movie đã kiếm về hơn 390 triệu yên sau ba ngày đầu công chiếu tại các rạp Nhật Bản.

Gotoubun no Hanayome là một bộ manga hài lãng mạn được viết và minh họa bởi Haruba Negi. Bộ truyện được phát hành trên tạp chí Shounen Magazine của nhà xuất bản Kodansha từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 2 năm 2020. Bộ truyện kể về cuộc sống thường ngày của Uesugi Fuutarou, người được thuê làm gia sư riêng cho năm chị em Ichika, Nino, Miku, Yotsuba và Itsuki.

Phiên anime tryền hình mùa 1 do xưởng phim Tezuka Productions sản xuất, phát sóng từ ngày 10 tháng 1 đến 28 tháng 3 năm 2019. Mùa thứ hai của anime có tên Gotoubun no Hanayome∬ được sản xuất bởi Bibury Animation Studio, phát sóng từ ngày 8 tháng 1 đến 26 tháng 3 năm 2021.

Gotoubun no Hanayome Movie đã chính thức được phát hành tại các nhà rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5, đây là câu chuyện cuối cùng được chuyển thể thành anime từ bộ truyện tranh gốc của Negi Haruba, và bộ phim hiện đang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng phòng vé sau phim Tokusatsu của Hideaki Anno và Shinji Higuchi. .

Trong ba ngày đầu tiên ra rạp của Gotoubun no Hanayome Movie, bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất hơn 390 triệu yên (3,05 triệu đô la Mỹ) sau 260.000 vé bán ra. Đây là một kết quả vượt trội đối với một bộ phim chỉ khởi chiếu tại 108 rạp trên khắp Nhật Bản. Để tham khảo, Shin Ultraman đã được phát hành tại 362 rạp vào thứ Sáu tuần trước, nhiều hơn gấp ba lần Gotoubun no Hanayome Movie những chỉ kiếm được nhiều hơn khoảng 2,5 lần doanh thu.

Doanh thu khởi động của Gotoubun no Hanayome Movie tại Nhật còn tốt hơn những bom tấn như Morbius, The Batman và thậm chí cả Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mặc dù cả ba phim trên đều có IMAX và các suất chiếu định dạng cao cấp trong khi Gotoubun no Hanayome Movie chỉ khởi chiếu trên các rạp chiếu phim thông thường.

Uesugi Futaro là một học sinh cấp 3 có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn: không mẹ, không bạn bè, một người bố phải vật lộn với những khoản nợ lớn trong nhà và người em gái lúc nào cũng đói. Một cơ hội của cậu để có thể trả món nợ là làm gia sư, cậu được nhà Nakano giàu có thuê đến nhà dạy học cho con gái của họ. Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5 cùng trứng, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực, ai cũng không hứng thú với việc học tập và điểm số. Ban đầu cả năm chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái lao vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt.

Bình Luận

xem phim Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) vietsub, phim 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) engsub, xem Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) tap cuoi, 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) vietsub tron bo, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) motphim, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) subnhanh, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) motchill, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) youtube, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) phimmoi, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) full .com .net .tv .vn, 5-toubun no Hanayome, Gotoubun no Hanayome, The Quintessential Quintuplets, The Five Wedded Brides (Movie) online, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) Thuyết Minh, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) Vietsub, Nhà Có Năm Nàng Dâu (Movie) Lồng Tiếng