Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4)

Overlord (Ss4)

Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này. Ainz rất phiền não. Anh ta không biết nên dẫn dắt Vương Quốc Pháp Thuật Ainz Ooal Gown này theo đường lối nào. Với sự giúp đỡ của Albedo, Demiurge, các NPC tài năng và bầy Undead có thể hoạt động mà không cần ăn ngủ, Vương Quốc Pháp Thuật nay đã trở thành một vùng đất an toàn, cư dân được ấm no. Thế nhưng chính những cư dân ở đó vẫn mang trong mình nỗi sợ và sự bất an. Thành phố im lặng như đám lửa tàn, còn đâu sự sôi động và nhộn nhịp khi xưa. Trong khi vẫn chưa tìm ra giải pháp, Ainz lại một mình đến thăm Hội Mạo hiểm giả để đưa ra một lời đề nghị với Hội trưởng Ainzach. Trong khi đó, lãnh đạo các nước đang rất hoang mang với sự xuất hiện đột ngột của Vương Quốc Pháp Thuật, mỗi bên đều thực hiện các biện pháp đối phó của riêng mình. Liệu Ainz có thể ngăn chặn được âm mưu của các nước đó, và tạo ra thế giới lý tưởng của riêng mình hay không?
Đánh Giá Phim
(9.4 đ/586 lượt)

2022


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Nhà sản xuất Kadokawa đã đăng tải PV thứ 3 sẽ ra mắt Overlord Season 4 – anime mùa hè tiếp theo dựa trên bộ light novel Overlord của tác giả Kugane Maruyama. PV tiết lộ rằng anime sẽ khởi chiếu vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Chương trình sẽ được phát sóng đầu tiên tại Nhật Bản trên AT-X, Tokyo MX, MBS, TV Aichi và BS11.

Bộ anime truyền hình Overlord dài 13 tập đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Funimation đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và công ty đã phát hành bộ truyện với bản lồng tiếng Anh trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 11 năm 2016. Phần thứ 2 bộ anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 4 năm năm đó. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ thứ hai khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Bộ anime thứ 3 được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Kugane Maruyama bắt đầu xuất bản bộ light novel gốc Overlord trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012. Yen Press đang phát hành bộ tiểu thuyết này ở Bắc Mỹ. Công ty cũng đang phát hành bản chuyển thể từ manga của Hugin Miyama và Satoshi Ōshio. Maruyama đã xác nhận trong tập sách tổng hợp thứ 14 của bộ tiểu thuyết Overlord gốc của mình vào ngày 12 tháng 3 rằng bộ truyện sẽ kết thúc với tập thứ 17. 

Cốt Truyện: Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.

Thông tin dàn diễn viên bao gồm:

  • Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown
  • Yumi Hara trong vai Albedo. 
  • Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen.
  • Emiri Katō trong vai Aura Bella Fiora.
  • Masayuki Katou trong vai Demiurge.
  • Kenta Miyake trong vai Cocytus.
  • Naoyuki Itou trở lại đạo diễn anime tại Madhouse.
  • Yukie Sugawara viết và giám sát kịch bản.
  • Satoshi Tasaki cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.
Bình Luận

xem phim Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) vietsub, phim Overlord (Ss4) engsub, xem Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Overlord (Ss4) ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Overlord (Ss4) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) tap cuoi, Overlord (Ss4) vietsub tron bo, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) motphim, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) subnhanh, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) motchill, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) youtube, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) phimmoi, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) bilutv, ssphim, tvhay, dongphim, vuviphim, vietsubtv, animevietsub, animevsub, anime47, animehay Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) full .com .net .tv .vn, Overlord (Ss4) online, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Thuyết Minh, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Vietsub, Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Lồng Tiếng